Câu chuyện thương hiệu

Nhắc đến Thế Giới Xe Tải thì nhiều người sẽ biết đó là một thương hiệu kinh doanh xe tải tại khu vực miền Nam. Ngoài ra, thương hiệu ấy còn chứa đựng ước mơ và khát vọng của những người đứng đầu doanh nghiệp.

Biểu tượng của Thế Giới Xe Tải gồm chữ T cách điệu, hình chim đại bàng và hình mặt trời. Chữ T là tên viết tắt của công ty Thế Giới Xe Tải. Hình con chim đại bàng thể hiện sự mạnh mẽ, quyết đoán, khát vọng đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh. Hình mặt trời gợi nhớ đến những ánh hào quang rực rỡ, khát khao vươn tới những thành tựu huy hoàng bằng lao động và sáng tạo. Tất cả hòa quyện với nhau thành một biểu tượng chung ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khách hàng.

Như đã nói ở trên, ước mơ và khát vọng là yếu tố tạo nên Thế Giới Xe Tải của ngày hôm nay. Ngay từ khi khởi nghiệp, Giám đốc của Thế Giới Xe Tải- anh Trần Thế Thực đã lựa chọn kinh doanh xe tải là ngành nghề mà mình sẽ theo đuổi. Thủa mới vào nghề, chàng trai trẻ ấy cũng như bao người khác gặp vô vàn khó khăn, thách thức. Bằng sự phấn đấu không ngừng nghỉ, anh đã dần dần trưởng thành trong công việc và đạt được nhiều thành tựu. Từ vị trí nhân viên, anh được đề bạt lên vị trí trưởng phòng kinh doanh và liên tiếp là nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất trong nhiều năm liền. Tuy nhiên, những gì đạt được chưa khiến anh hài lòng. Trong thâm tâm anh luôn mong muốn những điều lớn lao hơn nữa đó là một thương hiệu mang dấu ấn cá nhân. Và rồi ngày định mệnh đó cũng đến, ngày những người đồng nghiệp thân thiết của anh không thể tiếp tục công việc hiện tại. Khát khao từ trong tim và mong muốn được giúp đỡ mọi người thôi thúc anh đứng ra thành lập công ty Thế Giới Xe Tải. Sau đó, anh và những người bạn cùng nhau gánh vác, đưa công ty phát triển như ngày hôm nay.

Thế Giới Xe Tải giờ đây đã là một thương hiệu kinh doanh xe tải được nhiều người biết đến. Thành quả đó là sự nổ lực không biết mệt mỏi của ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty, là kết tinh của lao động và sáng tạo không ngừng. Trong kinh doanh, Thế Giới Xe Tải luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu. Sản phẩm mà công ty phân phối trên thị trường đều là hàng chính hãng của các nhà sản xuất hàng đầu thế giới. Công ty luôn hỗ trợ tối đa cho khách hàng trên các phương diện: đăng ký xe, bảo hành, bảo dưỡng, giao xe miễn phí… Cùng với đó là những quà tặng đi kèm gồm: tiền mặt, bảo hiểm, định vị, phù hiệu, bao da tay lái, điều hòa,… như lời cảm ơn những khách hàng đã tin tưởng công ty. Trong đời sống, Thế Giới Xe tải là ngôi nhà thứ hai của tất cả các cán bộ nhân viên. Công ty luôn chăm lo để mỗi người trong ngôi nhà chung đều có cuộc sống ấm no và hạnh phúc. Do đó, các nhân viên luôn yên tâm lao động và công hiến hết mình cho sự phát triển chung của doanh nghiệp.

Những thành quả của ngày hôm nay chắc chắn là bước đệm để Thế Giới Xe Tải tiến xa hơn nữa trong tương lai. Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty tin tưởng rằng khi mình có đam mê, ước mơ và khát vọng thì việc chạm đến ánh hào quang không gì là không thể.

BACK TO TOP