Xe tải Cửu Long gắn cẩu

Thương Hiệu Xe

Giá Bán

Tải Trọng

Công Thức Bánh Xe

Chiều Rộng Thùng Xe

Chiều Dài Thùng Xe

Chiều Cao Thùng Xe

Loại Nhiên Liệu

Số Khối

Sức Kéo

Sức Nâng

Số Đoạn Cần Cẩu

Xe Tải Cửu Long TMT 7 Tấn Gắn Cẩu Unic 3 Tấn 4 Khúc

Xe Tải Cửu Long TMT 7 Tấn Gắn Cẩu Unic 3 Tấn 4 Khúc

1.010.000.000 ₫
 • Tặng 500 lít dầu
 • Hỗ trợ vay vốn 80%
Xe Tải Cửu Long TMT 5 Chân 13 Tấn Gắn Cẩu Kanglim 14 Tấn 6 Khúc

Xe Tải Cửu Long TMT 5 Chân 13 Tấn Gắn Cẩu Kanglim 14 Tấn 6 Khúc

2.260.000.000 ₫
 • Tặng bao da vô lăng
 • Tặng 500 lít dầu
Xe Tải Cửu Long TMT 5 Tấn Gắn Cẩu Unic URV554

Xe Tải Cửu Long TMT 5 Tấn Gắn Cẩu Unic URV554

1.200.000.000 ₫
 • Tặng bảo hiểm dân sự
 • Tặng thảm lót sàn
Xe Tải Cửu Long TMT 6 Tấn Gắn Cẩu Unic 5 Tấn 5 Khúc

Xe Tải Cửu Long TMT 6 Tấn Gắn Cẩu Unic 5 Tấn 5 Khúc

1.150.000.000 ₫
 • Tặng định vị, phù hiệu
 • Tặng bao da vô lăng

Để hội nhập cùng sự phát triển mạnh mẽ của đất nước, ngành công nghiệp ô tô được chính phủ đặc biệt chú trọng phát triển, đưa ra những chính sách tạo điều kiện thuận lợi cho ngành ô tô nói chung và ngành ô tô tải nói riêng, vì phát triển ngành công nghiệp ô tô cũng là góp phần thúc đẩy nền kinh tế nước nhà phát triển.

Dòng xe gắn cẩu ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng của con người mà các dòng xe tải thường đã không thể đáp ứng được hết.  Hưởng ứng theo chủ trương của chính phủ nên nhà máy ô tô Cửu Long đã nghiên cứu phát triển và cho ra mắt dòng xe tải Cửu Long gắn cẩu với linh kiện được nhập khẩu chính hãng cùng với linh kiện nội địa cho phép tạo ra những dòng xe chất lượng cao mà giá thành phù hợp với kinh tế các nhà vận tải bước đầu khởi nghiệp.

Xe tải gắn cẩu tự hành đơn giản là dòng xe tải thùng được trang bị thiết bị cần trục gọi là cần cẩu có tác dụng cẩu hàng hóa, vật tư, máy móc, thiết bị. Thùng phía sau của xe tải gắn cẩu có thể chở hàng hóa với tải trọng như đăng ký cho phép lưu thông.

Ưu điểm khi sử dụng cẩu tự hành

 • Vì là xe tải có gắn thêm thiết bị cẩu nên xe cẩu tự hành có thể dễ dàng di chuyển xe và cả cẩu đến những nơi có nhu cầu nâng hạ vật tư hàng hóa.
 • Giúp đẩy nhanh quá trình làm việc, tiết kiệm nhân lực
 • Giảm thiểu chi phí nhân công
 • An toàn cho người lao động khi phải khuân vác các hàng hóa có khối lượng lớn

Nhược điểm của xe ô tô tải gắn cẩu tự hành là khó đáp ứng được yêu cầu của những công trình tầm cao và nâng hàng tải trọng lớn. Trong trường hợp này thì xe cẩu chuyên dụng sẽ được ưu tiên sử dụng.

Tuy bị hạn chế về trọng tải nâng hàng và chiều cao nâng so với các xe cẩu chuyên dụng nhưng xe tải có gắn cẩu có ưu điểm làm việc rất linh hoạt và có thể dễ dàng di chuyển đến những địa điểm và khu vực thi công theo yêu cầu của khách hàng. Xe cẩu tự hành được sử dụng nhiều ở các công trình xây dựng vừa và nhỏ, thấp tầng, các nhu cầu nâng hạ hàng hóa dân dụng, đơn lẻ, có tải trọng từ 1 tấn đến 20 tấn.

Xe tải Cửu Long gắn cẩu hiện có nhiều dòng tải trọng khác nhau trong đó tiêu biểu có các dòng được mọi người ưa chuộng như xe tải gắn cẩu 3 tấn, xe tải gắn cẩu 5 tấn, xe tải gắn cẩu 7 tấn, xe tải gắn cẩu 15 tấn, xe tải gắn cẩu 10 tấn, xe tải gắn cẩu 20 tấn, xe tải gắn cẩu Unic, xe tải Cửu Long TMT 7 tấn gắn cẩu Unic 3 tấn 4 khúc, xe tải Cửu Long TMT 5 chân 13 tấn gắn cẩu Kanglim 14 tấn 6 khúc, xe tải Cửu Long TMT 5 tấn gắn cẩu Unic URV554, xe tải Cửu Long TMT 6 tấn gắn cẩu Unic 5 tấn 5 khúc.

Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sơ qua các loại cẩu tự hành đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay

Cẩu Unic là thương hiệu cần cẩu thủy lực có xuất xứ từ Nhật Bản, đã có mặt hơn 70 quốc gia trên toàn Thế Giới. Là loại cẩu tự hành chất lượng cao, có tải trọng từ 3 tấn đến 8 tấn. Đây là loại cẩu tự hành được ưa chuộng nhất thị trường Việt Nam. Bạn có thể tham khảo bảng giá cẩu Unic được cập nhật thường xuyên bởi đại lý Thế Giới Xe Tải hoặc liên hệ trực tiếp để biết giá xe tải gắn cẩu Unic tốt nhất dành riêng cho bạn.

Cẩu Kanglim là thương hiệu cẩu tự hành nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Đây cũng là loại cẩu thủy lực có sức nâng đa dạng từ 5 tấn đến 15 tấn có chất lượng cao. Xe tải gắn cẩu Kanglim cũng là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng. Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên lạc lại để báo giá cẩu Kanglim tốt nhất cho bạn nhé.

Cẩu Tadano là thương hiệu cẩu tự hành cũng được ưa chuộng không kém. Vốn có xuất xứ từ Nhật Bản, mà những sản phẩm có xuất xứ từ đất nước này lúc nào cũng là sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Và riêng về dòng xe cẩu Tadano thì rất nhiều khách hàng đã sử dụng đều cho phản hồi rất tích cực, vì thế nếu bạn đang muốn đầu tư cho dòng cẩu này thì cứ mạnh dạn triển khai đi. Và nếu bạn cũng quan tâm đến giá xe tải gắn cẩu thì đừng quên liên lạc với chúng tôi nhé.

Tìm đại lý mua bán xe tải gắn cẩu uy tín

Hiện nay do nhu cầu mua xe tải gắn cẩu đang gia tăng nên ngày càng có nhiều địa chỉ mua bán xe cẩu ra đời nhằm kịp thời đáp ứng nhu cầu của người dùng. Vì thế bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ 3 yếu tố này trước khi quyết định mua xe cẩu

 • Mục đích sử dụng xe cẩu? Từ câu hỏi này chúng ta có thể tìm được tải trọng xe, sức nâng cẩu vừa đủ nhu cầu sử dụng của bạn, tránh lãng phí tiền bạc cũng như chi phí vận hành xe.
 • Lựa chọn thương hiệu. Bạn sẽ phải cân nhắc giữa 2 yếu tố là giá cả và chất lượng. Với những dòng xe và dòng cẩu có thương hiệu sẽ tỷ lệ thuận với chất lượng và giá xe gắn cẩu. Điều này cũng sẽ phụ thuộc ít nhiều vào mục đích sử dụng và khả năng tài chính của bạn nữa
 • Địa chỉ bán xe cẩu uy tín. Yếu tố thứ 3 này cũng cực kỳ quan trọng, đây là nơi hội tụ đủ các yếu tố để bạn có thể trao niềm tin để nhận về chiếc cần câu cơm ưng ý.

Đại lý Thế Giới Xe Tải – nơi mua bán xe tải gắn cẩu sẽ là nơi lý tưởng để bạn trao trọn niềm tin.

 • Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm lại rất tận tâm vì khách hàng sẽ tư vấn giúp bạn chọn thương hiệu xe và cẩu, dòng xe, tải trọng phù hợp nhất với bạn.
 • Xe có sẵn, xưởng đóng thùng chuyên nghiệp, cặp chassis chắc chắn, lắp cẩu thành thục, đảm bảo vận hành ổn định cho cả xe và cẩu
 • Phụ tùng dễ tìm dễ thay thế có nguồn gốc rõ ràng, bảo hành bảo dưỡng đầy đủ theo quy định.
 • Hướng dẫn tư vấn sử dụng xe và cẩu tận tình, thắc mắc cứ việc liên lạc, hỗ trợ 24/7
 • Nhận các quà tặng có giá trị như định vị phù hiệu, bảo hiểu vật chất, camera hành trình, thảm lót sàn, nhớt thủy lực cùng nhiều quà tặng có giá trị khác
BACK TO TOP