Bảng Giá Xe Tải Kenbo Cập Nhật Mới Nhất Tháng 05/2024 Nhiều Ưu Đãi

Cập nhật bảng giá chi tiết xe tải Kenbo mới nhất tháng 05/2024 kèm theo nhiều chương tình khuyến mãi hấp dẫn. Hỗ trợ vay vốn 90% lãi suất thấp.

Bảng Giá Xe Tải Kenbo Cập Nhật Tháng 05/2024

Cập nhật giá xe tải Kenbo mới nhất tháng 05/2024, cạnh tranh với thị trường kèm theo nhiều khuyến mãi hấp dẫn đến từ công ty chúng tôi: Tặng định vị, phù hiệu, tăng máy lạnh cabin, tăng thuế trước bạ, tăng phí đường bộ,…

Xe tải Kenbo giá bao nhiêu? là câu hỏi chúng tôi nhận được rất nhiều. Để minh bạch hơn trong kinh doanh cũng như giúp khách hàng dễ dàng tra cứu nên chúng tôi cung cấp bảng giá xe tải Kenbo ngay dưới đây. Là một đơn vị cung cấp xe tải Kenbo chính hãng, chúng tôi thực sự mong muốn quý khách hàng có được lựa chọn đúng đắn nhất. 

Xe Kenbo là sản phẩm được nhà máy Chiến Thắng lắp ráp dựa trên linh kiện nhập khẩu. Xe sử dụng động cơ Euro 4 rất thân thiện với môi trường. Xe Kenbo thuộc dòng xe tải nhỏ với tính cơ động rất cao. Xe dễ dàng len lỏi khắp các ngõ ngách nhỏ, vào thành phố vào ban ngày- điều mà các xe tải trọng lớn không bao giờ làm được. Do đó, đây là lựa chọn tối ưu cho các hộ kinh doanh quy mô nhỏ. 

Nội dung bài viết

Sản phẩm với được chia thành 2 dòng chủ đạo với những ưu điểm riêng biệt:

  • Xe tải thùng kenbo được đóng thùng chắc chắn theo yêu cầu của khách hàng: thùng kín, thùng bạt, thùng lửng, thùng cánh dơi,... phù hợp với mục đích kinh doanh khác nhau.
  • Xe tải Van kenbo là sự kết hợp hoàn hảo giữa xe chở hàng và xe du lịch không chỉ dùng để vận chuyển hàng hóa mà còn có thể dùng để chở người. Thiết kế sang trọng, nhỏ gọn, có thể di chuyển vào thành phố vào giờ cấm như xe tải nhẹ Dongben, thích hợp với các loại hình kinh doanh có nhu cầu di chuyển linh hoạt.

Bảng Giá Xe Tải Kenbo Cập Nhật Mới Nhất Tháng 05/2024 Nhiều Ưu ĐãiGiá xe tải Kenbo

  • Giá xe tải kenbo 990 kg thùng mui bạt: giá liên hệ
  • Giá xe tải Kenbo 900kg thùng kín: giá liên hệ
  • Giá xe tải Kenbo 995kg thùng lửng: giá liên hệ
  • Giá xe tải Kenbo 990kg thùng cánh dơi: giá liên hệ
  • Giá xe tải Kenbo 900kg thùng chở kính: giá liên hệ
  • Giá xe tải Van Kenbo 5 chỗ 700kg: giá liên hệ
  • Giá xe tải Van Kenbo 2 chỗ 950kg: giá liên hệ

Bảng Giá Xe Tải Kenbo Cập Nhật Mới Nhất Tháng 05/2024 Nhiều Ưu Đãi

Giá xe tải Kenbo nhìn chung khá mềm nên phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều gia đình. Xe được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như: chở hàng hóa, chở kính, chở khách du lịch và cả bán hàng lưu động. Tùy vào mục đích mà thùng xe được đóng với quy cách khác nhau theo tiêu chuẩn của cục đăng kiểm. Giá trên chỉ bao gồm xe và thùng, chưa bao gồm chi phí ra tên xe. 

Tuy giá thành rẻ nhưng chất lượng xe tải Kenbo lại được đánh giá rất cao. Sản phẩm này là đối trọng trực tiếp của xe tải Dongben, xe tải Suzuki. Tuy nhiên, mới chất lượng đảm bảo mà giá cực mềm nên dòng xe này đang chiếm được đa số lòng tin của người tiêu dùng. 

Hiện nay, xe tải Kenbo được phân phối tại Công ty Thế Giới Xe Tải - đơn vị uy tín trong việc cung cấp xe tải chính hãng. Khi mua xe, khách hàng sẽ được hỗ trợ mua xe tải trả góp lên đến 85% giá trị xe trong vòng 5 năm. Đồng thời, chúng tôi có rất nhiều phần quà dành tặng cho quý khách như lời cảm ơn đã tin tưởng và đồng hành với Thế Giới Xe Tải. Cụ thể là tặng kèm bao da tay lái, định vị, phù hiệu, hộp đen, phí trước bạ...

Trần Thế Thực
Tác giả: Trần Thế Thực
Tôi là Trần Thế Thực - CEO & Founder của Thế Giới Xe Tải
Bài viết liên quan
BACK TO TOP