Lịch sử hình thành

Từ những bước khởi nghiệp đầu tiên anh Trần Thế Thực hiện là Giám đốc công ty TNHH Thế Giới Xe Tải đã ấp ủ dự định mở một công ty thương mại liên kết, hợp tác với các thương hiệu xe hãng nổi tiếng nhằm cung cấp các loại xe cơ giới như xe tải, xe ben, xe chuyên dụng, xe đầu kéo... đến với tất cả quý khách hàng đang có nhu cầu. Mãi đến đầu năm 2018 ước mơ cũng đã trở thành sự thật khi cái tên Thế Giới Xe Tải được ra đời.

Công ty TNHH Thế Giới Xe Tải chính thực được thành lập vào ngày 24/01/2018 có trụ sở chính tọa lạc tại tổng kho Sacombank, Đường số 10, KCN Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương. Hơn một năm hình thành và phát triển, chập chững những bước đi đầu tiên, Thế Giới Xe Tải luôn nỗ lực không ngừng mang đến cho quý khách hàng những chiếc xe chất lượng nhất. Từ một nhân viên bán hàng bình thường, anh Trần Thế Thực đã từng bước đi lên với niềm đam mê cháy bỏng của mình về lĩnh vực vận tải, tạo dựng Thế Giới Xe Tải đạt được nhiều thành công to lớn. Những ngày đầu mới thành lập cũng gặp rất nhiều khó khăn sóng gió nhưng nhờ vào sự quyết tâm, cố gắng của Anh và toàn bộ tập thể nhân viên công ty đã cùng nhau vượt qua tất cả. Đến bây giờ Thế Giới Xe Tải không ngừng lớn mạnh và được nhiều người biết đến hơn, tin tưởng ủng hộ hơn.

Trong tương lai chúng tôi sẽ ngày càng tiến bộ vươn lên để cung cấp đến quý khách hàng nhiều dòng xe hãng nổi tiếng trên cả thế giới như Isuzu, Hino, Hyundai, Suzuki, Fuso,… Hỗ trợ khách hàng hết mình trong mọi tình huống, chính sách ưu đãi khi mua xe để mọi người luôn yên tâm khi đến và sử dụng các dịch vụ của Thế Giới Xe Tải.

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian vừa qua. Thế Giới Xe Tải tự hào là nơi gửi trọn niềm tin của bạn.

BACK TO TOP