Đánh giá xe

  4.67 sao, trên tổng số 9 lượt đánh giá.
  • Đánh Giá Về Xe Tải Isuzu

   Đánh Giá Về Xe Tải Isuzu

   Isuzu là thương hiệu xe tải ra đời từ năm 1973 tại Nhật Bản. Hiện nay, thương hiệu này đã có mặt tại 140 quốc gia trên toàn thế giới. Các sản phẩm của Isuzu rất đa dạng từ xe tải nhẹ dưới 5 tấn, xe tải hạng trung từ 7 đến 24 tấn, phân khúc đầu kéo với tổng trọng tải lên đến 60 tấn đến các dòng xe chuyên dùng.
  • Có Nên Mua Xe Tải Dongfeng?

   Có Nên Mua Xe Tải Dongfeng?

   Dongfeng là thượng hiệu xe tải nhập khẩu từ Trung Quốc. Mặc dù dòng xe này không được người dùng đánh giá cao bằng xe Isuzu, Hyundai, Hino… nhưng Dongfeng vẫn khá phổ biến ở Việt Nam nhờ giá thành rẻ, tải trọng lớn.
  • Định Mức Tiêu Hao Nhiên Liệu Xe Tải Dựa Trên Tải Trọng

   Định Mức Tiêu Hao Nhiên Liệu Xe Tải Dựa Trên Tải Trọng

   Khi mua xe tải, ngoài giá tiền ban đầu, các khách hàng còn rất quan tâm đến định mức tiêu hao nhiên liệu của xe trong quá trình sử dụng. Chi phí nhiên liệu quyết định đến giá thành, giá cước vận tải cà cuối cùng là lợi nhuận. Khi biết được mức tiêu hao sẽ giúp người dùng tính toán được mức chi phí sẽ phát sinh trong quá trình vận hành xe.
  • Nên Lựa Chọn Thương Hiệu Xe Tải Nhỏ Nào Phù Hợp Với Nhu Cầu Của Bạn

   Nên Lựa Chọn Thương Hiệu Xe Tải Nhỏ Nào Phù Hợp Với Nhu Cầu Của Bạn

   Xã hội ngày càng phát triển không ngừng. Nhu cầu của con người ngày càng lớn đa dạng và phong phú chính vì để đáp ứng được nhu cầu đó thì điều tất yếu sẽ cần làm đó là vận chuyển hàng hóa từ nhà sản xuất tới các trung gian phân phối rồi từ nhà phân phối chuyển giao tới cho khách hàng. Với nhu cầu thiết yếu cao như vậy việc các công ty hay các nhà phân phối trung gian đầu tư những chiếc xe chuyên chở chạy trong các thành phố luôn là ưu tiên hàng đầu.