Xe đông lạnh

Thương Hiệu Xe

Giá Bán

Tải Trọng

Công Thức Bánh Xe

Chiều Rộng Thùng Xe

Chiều Dài Thùng Xe

Chiều Cao Thùng Xe

Loại Nhiên Liệu

Số Khối

Sức Kéo

Sức Nâng

Số Đoạn Cần Cẩu

Xe Đông Lạnh TaTa Super Ace 750kg

Xe Đông Lạnh TaTa Super Ace 750kg

Giá liên hệ
 • Hỗ trợ vay 80%
 • Tặng bao gia vô lăng
Xe Đông Lạnh Hino XZU730L 4T5

Xe Đông Lạnh Hino XZU730L 4T5

720.000.000 ₫
 • Hỗ trợ trả góp 80%
 • Miễn phí công bảo dưỡng
Xe Tải Hino Dutro XZU342L 3T5 Thùng Đông Lạnh

Xe Tải Hino Dutro XZU342L 3T5 Thùng Đông Lạnh

810.000.000 ₫
 • Tặng định vị phù hiệu
 • Tặng thảm lót sàn
Xe Đông Lạnh Hino FC9JJTA 5T5

Xe Đông Lạnh Hino FC9JJTA 5T5

1.175.000.000 ₫
 • Tặng định vị phù hiệu
 • Tặng bảo hiểm vật chất
Xe Tải Hino FC9JLTA 5T3 Thùng Đông Lạnh

Xe Tải Hino FC9JLTA 5T3 Thùng Đông Lạnh

1.250.000.000 ₫
 • Hỗ trợ trả góp 85%
 • Tặng định vị phù hiệu
Xe Tải Hino FL8JW7A 14 Tấn Đông Lạnh

Xe Tải Hino FL8JW7A 14 Tấn Đông Lạnh

1.680.000.000 ₫
 • Hỗ trợ trả góp 80%
 • Tặng định vị phù hiệu
Xe Đông Lạnh Isuzu NMR85HE4 1T6

Xe Đông Lạnh Isuzu NMR85HE4 1T6

642.000.000 ₫
 • Tặng bảo hiểm dân sự
 • Tặng 500 lít dầu
Xe Đông Lạnh Isuzu NPR85KE4 3T5

Xe Đông Lạnh Isuzu NPR85KE4 3T5

665.000.000 ₫
 • Tặng định vị phù hiệu
 • Tặng 500 lít dầu
Xe Tải Isuzu NQR75ME4 5 Tấn Thùng Đông Lạnh

Xe Tải Isuzu NQR75ME4 5 Tấn Thùng Đông Lạnh

765.000.000 ₫
 • Tặng 500 lít dầu
 • Tặng bao da vô lăng
Xe Đông Lạnh Isuzu NQR75LE4 5T2

Xe Đông Lạnh Isuzu NQR75LE4 5T2

723.000.000 ₫
 • Tặng định vị, phù hiệu
 • Tặng thảm lót sàn
Xe Đông Lạnh Isuzu FRR90NE4 5T3

Xe Đông Lạnh Isuzu FRR90NE4 5T3

830.000.000 ₫
 • Tặng bảo hiểm dân sự
 • Hỗ trợ vay vốn 80%
Xe Đông Lạnh Isuzu FVR34SE4 6T8

Xe Đông Lạnh Isuzu FVR34SE4 6T8

1.250.000.000 ₫
 • Tặng 1000 lít dầu
 • Tặng thảm lót sàn

Xe đông lạnh có lẽ là dòng xe quen thuộc trong dòng xe chuyên dùng hiện nay vì nhu cầu sử dụng thực phẩm tươi sống đang ngày càng tăng cao chính vì thế mà xe đông lạnh cũng ra đời ngày một nhiều hơn để đáp ứng cho nhu cầu đó. Một chiếc xe chất lượng là chiếc xe hội đủ các yếu tố về kiểu dáng, động cơ và quan trọng là khả năng giữ nhiệt của nó. Xe phải có thiết kế thùng được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt đảm bảo giữ nhiệt tốt với nhiệt độ ổn định, bên cạnh đó là cấu tạo khung xe chắc chắn, bền bỉ, chịu tải cao để chở được hàng hóa có trọng tải nặng. Hiện nay có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng về dòng xe đông lạnh như: Isuzu, Hyundai, Hino,..được phân phối đến các đại lý trên khắp cả nước cho quý khách có nhiều sự lựa chọn.

Khái niệm xe đông lạnh

Đông lạnh là phương pháp bảo quản thực phẩm bằng cách hạ nhiệt độ nhằm biến nước trong thực phẩm thành đá do đó làm ngăn cản sự phát triển của vi sinh vật dẫn đến sự phân hủy của thực phẩm diễn ra chậm. Phương pháp đông lạnh đã được các chủ nông trại và ngư dân áp dụng từ sớm bằng cách trữ thực phẩm trong các nhà chứa cách ly với nguồn nhiệt xuyên suốt mùa đông. Ngày nay với công nghệ hiện đại, tình trạng giữ lạnh thực phẩm có thể tiến hành ở nhiệt độ rất thấp và hầu như quanh năm.

Từ đó với nhu cầu ngày càng cao của con người đòi hỏi phải cần tiêu thụ một lượng lớn thực phẩm vừa tươi vừa chất lượng thì xe đông lạnh ra đời. Xe tải đông lạnh là loại xe tải có gắn các thiết bị làm lạnh, để bảo quản thức ăn, giữ nhiệt độ ở mức thấp để bảo vệ các loại sản phẩm như hoa màu, hoa, cá,... 

Tại sao phải sử dụng xe đông lạnh?

Việc đông lạnh bảo vệ thực phẩm đã được áp dụng từ lâu nhưng trước đây đa số là áp dụng tại chỗ, tại nơi sản xuất nên sản phẩm chỉ bán cục bộ một vùng một khu vực, xã hội phát triển lên, nhu cầu đưa sản phẩm đông lanhjgiuwax vùng này với vùng khác, giữa nước này với nước khác ngày một cấp thiết nên người ta mới nghĩ ra lắp hệ thống đông lạnh lên xe tải.

Phân loại xe đông lạnh

Hiện nay xe đông lạnh đã rất phát triển tuy nhiên thông thường do nhu cầu xe đông lạnh chỉ dùng để luân chuyển hàng hóa nên xe đông lạnh thông thường không yêu cầu phải độ lạnh quá cao, hoặc chất lượng phải tuyệt hảo mà tùy từng loại sản phẩm chúng ta có thể lựa chọn loại sản phẩm cho phù hợp. Chính vì lý do này nên trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm xe tải đông lạnh khác nhau: 

- Khác nhau ở xe cơ sở: xe đông lạnh Hino, xe đông lạnh Isuzu, xe đông lạnh Hyundai, xe đông lạnh Fuso, xe đông lạnh Dongfeng, xe đông lạnh, Veam, xe đông lạnh Suzuki, xe đông lạnh Teraco, xe đông lạnh Đô Thành,...

- Khác nhau ở tải trọng: xe đông lạnh 500kg, xe đông lạnh 1 tấn, xe đông lạnh 1.4 tấn, xe đông lạnh 1.25 tấn, xe đông lạnh 1.5 tấn, xe tải đông lạnh 2 tấn, xe đông lạnh 3.5 tấn, xe đông lạnh 5 tấn, xe đông lạnh 8 tấn, xe đông lạnh 16 tấn,...

- Khác nhau ở xuất xứ: xe tải đông lạnh nhập khẩu, xe tải đông lạnh nhập linh kiện lắp ráp trong nước.

Máy lạnh sử dụng cho xe đông lạnh

Thị trường có rất nhiều loại sản phẩm khác nhau nhưng máy lạnh để sử dụng lắp đặt xe đông lạnh gồm: máy lạnh Hwa nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc, máy lạnh Thermo nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ. Đây là hai loại máy lạnh đang được dùng phổ biến ở nước ta.

Các lưu ý khi sử dụng xe đông lạnh

Việc kiểm soát và thiết lập nhiệt độ làm đông lạnh trong xe đông lạnh sao cho phù hợp với nhiệt độ yêu cầu của hàng hóa trong suốt hành trình vận chuyển là một trong những điều kiện bắt buộc nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm đông lạnh. 

- Sắp xếp hàng hóa vào thùng xe đông lạnh: việc sắp xếp hàng hóa luôn đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong quá trình vận chuyển hàng hóa bằng xe đông lạnh. Nhằm tạo điều kiện tối ưu cho khí lạnh lưu thông trong thùng hàng, quý khách lưu ý hàng hóa không nên xếp cao hơn cửa thổi gió của giàn lạnh bởi sẽ làm giảm hiệu quả bảo quản lạnh trong thùng hàng. Khi đóng hàng vào thùng, chúng ta cần khéo léo sắp xếp làm sao cho khoảng không gian phía trên và phía dưới hàng hóa đảm bảo quản sản phẩm được ổn định hơn. Một lưu ý nữa cần nhớ đó là van thông gió phải luôn được đóng trong suốt quá trình vận chuyển hàng đông lạnh. Khối hàng hóa trên xe đông lạnh nên được xếp kín diện tích sàn thùng về phía sau để tránh làm ngắt quãng luồng khí lạnh lưu thông trong thùng xe. Một khi hàng hóa không đủ để phủ kín mặt sàn, ta có thể xếp lượng hàng hóa đó sao cho cùng mật độ cao để hơi lạnh tác động tối ưu nhất để bảo quản hàng hóa.

- Trong quá trình vận chuyển hàng hóa bằng xe đông lạnh: việc đô nhiệt độ bề mặt và nhiệt độ tâm của hàng hóa thực phẩm đông lạnh như hoa quả, rau tươi cần phải được thực hiện thường xuyên. hàng hóa cũng cần được kiểm tra kỹ trước khi đóng hàng để tránh trường hợp hư thối, nấm mốc... Hệ thống dàn lạnh trên xe đông lạnh cần luôn được theo dõi và kiểm tra tối thiểu 4 lần/một ngày. 

Giá xe đông lạnh

Giá xe đông lạnh tùy thuộc vào tải trọng và vạt liệu đóng thùng mà khách hàng lựa chọn. Uy tín của nhà sản xuất cũng là một yếu tố tác động đến giá xe.

Mua xe đông lạnh ở đâu?

Trong đó, Thế Giới Xe Tải hiện đang là một trong những đại lý uy tín chuyên cung cấp các dòng xe đông lạnh chính hãng đa dạng với tải trọng cũng như màu sắc khác nhau, chúng tôi luôn tận tình phục vụ quý khách khi đến với nơi đây để bạn có những trải nghiệm khó quên cũng như có thể sắm được cho mình những chiếc xe ưng ý nhất.

BACK TO TOP