Bảng Giá Xe Tải Thái Lan Cập Nhật Mới Nhất Tháng 06/2024

Cập nhật bảng giá chi tiết xe tải Thái Lan tháng 06/2024 cùng nhiều chương trình khuyến mãi lớn trong tháng. Hỗ trợ trả góp 85%, thủ tục trọn gói.

Giá Xe Tải Thái Lan DFSK Mới Nhất Tháng 06/2024 – Hỗ trợ vay vốn 85%

Cập nhật giá xe tải Thái Lan DFSK tháng 06/2024 khu vực miền Nam với nhiều chương trình khuyến mãi như: tặng thuế trước bạ, tặng bảo hiểm dân sự, tặng máy lạnh cabin, tặng định vị, phù hiệu,….

Xe tải DFSK Thái Lan được Nhà máy Giải Phóng nhập khẩu linh kiện 100% lắp ráp trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn công nghệ Châu Âu cho chất lượng tuyệt vời, mang đến một làn gió mới cho thị trường xe tải nhẹ, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.

Xe tải nhỏ DFSK Thái Lan là sự kết hợp hoàn hảo giữa khả năng vận tải đa dạng, kích thước thùng hàng rộng rãi, động cơ mạnh mẽ, không gian cabin rộng rãi và thông thoáng với đầy đủ các trang thiết bị, nội thất hiện đại, hỗ trợ người lái cảm giác thoải mái nhất, đáp ứng tốt nhu cầu vận chuyển đa dạng, linh hoạt, giúp cải thiện kinh tế cho các nhà doanh nghiệp, người tiêu dùng. 

Có thể nói, xe tải DFSK Giải Phóng thực sự là một đối thủ đáng gờm trong thị trường xe tải nhỏ đa dạng hiện nay như xe tải Kenbo, xe tải Veam, xe tải Changan,…

Bảng Giá Xe Tải Thái Lan Cập Nhật Mới Nhất Tháng 06/2024

Giá xe tải DFSK Thái Lan

  • Giá xe tải DFSK Thái Lan 990kg thùng lửng - EQ1020: giá liên hệ
  • Giá xe tải DFSK Thái Lan 860kg thùng kín - EQ1020: giá liên hệ
  • Giá xe tải DFSK 900kg Thái Lan thùng mui bạt - EQ1020: giá liên hệ
  • Giá xe tải Thái Lan DFSK thùng cánh dơi bán hàng lưu động: 210.000.000 VNĐ

Xe tải DFSK Thái Lan hiện nay sở hữu nhiều phiên bản thùng như: thùng lửng, thùng kín, thùng cánh dơi, thùng mui bạt và được phân phối tại đại lý Thế Giới Xe Tải. Quý khách có thể lựa chọn cho mình một thùng xe phù hợp với nhu cầu của quý khách. Động cơ mạnh mẽ, bền bỉ, thiết kế đẹp mắt, thu hút đảm bảo sẽ là một sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách. 

Bảng Giá Xe Tải Thái Lan Cập Nhật Mới Nhất Tháng 06/2024

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực phân phối các dòng xe vận tải, hệ thống đại lý đạt chuẩn 3S của nhà máy đưa ra, cùng với hệ thống thiết kế thùng xe theo yêu cầu khách hàng, bảo dưỡng chu đáo chúng tôi tin sẽ không khiến các bạn thất vọng khi gửi niềm tin vào chúng tôi.

Mua xe tải trả góp: Quý khách chỉ cần trả trước 20 – 50%, từ 2 – 5 năm ko cần thế chấp. Giao xe ngay

Trần Thế Thực
Tác giả: Trần Thế Thực
Tôi là Trần Thế Thực - CEO & Founder của Thế Giới Xe Tải
Bài viết liên quan
BACK TO TOP