Đánh giá xe tải Thaco: Thích hợp để đầu tư do khả năng thu hồi vốn nhanh

Đặt lên bàn cân xe tải Nhật- Hàn với xe tải Thaco thì rõ ràng Thaco không được đánh giá cao về chất lượng. Các khách hàng đã sử dụng xe cho rằng xe hay hư hỏng vặt hơn các sản phẩm như: Isuzu, Hyundai, Daewoo...

Đánh giá xe tải Thaco là bài viết cung cấp các thông tin về xe tải Thaco ở trên phương diện về kiểu dáng, chất lượng và giá thành... Qua các thông tin, khách hàng sẽ tự trả lời câu hỏi có nên mua xe tải Thaco hay không?

Xe tải Thaco là một sản phẩm của Công ty ô tô Trường Hải. Đơn vị này thành lập vào năm 1997. Hiện nay, công ty có văn phòng đại diện và hệ thống đại lý trải dài từ bắc tới nam với quy mô khoảng 20.000 người. Sản xuất và lắp ráp ô tô là ngành nghề hoạt động chính của tập đoàn.

Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam phát triển kéo theo ngành kinh doanh dịch vụ vận tải, lắp ráp, sản xuất xe tải cũng phát triển theo. Hiện thị trường Việt Nam có rất nhiều thương hiệu xe tải khác nhau như: xe tải Isuzu, xe tải Hino, xe tải Hyundai, xe tải Fuso,... Trước những sức ép cạnh tranh khốc liệt từ các thương hiệu Nhật- Hàn, hãng xe Thaco đang dần cải thiện chất lượng và mẫu mã sản phẩm để được thị trường ưa chuộng hơn.

Đánh giá xe tải Thaco: Thích hợp để đầu tư do khả năng thu hồi vốn nhanh

Ưu điểm của xe tải Thaco

Chi phí đầu tư thấp

- Ưu thế của xe tải Thaco là được lắp ráp trong nước nên giá thành rất phải chăng. Do đó, khách hàng không phải bỏ ra số tiền quá lớn mà vẫn có thể sở hữu một chiếc xe để phục vụ công việc. Xe cũng thích hợp để doanh nghiệp đầu tư do khả năng thu hồi vốn cực nhanh. Nếu so với các thương hiệu Nhật Hàn thì xe tải Thaco rẻ hơn nhiều.

- Xe có xác nhẹ nên chở được khối lượng hàng hoá cực lớn. Ngoài ra, tải trọng xe đa dạng nên khách hàng cũng dễ dàng chọn lựa được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Với những khách hàng chở khối lượng hàng hoá ít thì có thể chọn dòng xe dưới 3 tấn. Những khách hàng chở khối lượng hàng hoá nhiều thì xe tải trên 10 tấn là lực chọn cực kỳ hợp lý.

- Nội thất trong xe đầy đủ và hợp lý. Xe trang bị các thiết bị sử dụng tiên tiến nhất từ vô lăng trợ lực, ghế lái điều chỉnh đa hướng, hệ thống taplo hiện đại, tiện ích cao cấp... Ngoài đảm bảo an toàn trong di chuyển thì hệ thống nội thất còn giúp bác tài thoải mái nhất trong quá trình di chuyển.

Hệ thống bảo hành, bảo dưỡng rộng khắp nên rất thuận tiện trong việc kiểm tra và sữa chữa.

Đánh giá xe tải Thaco: Thích hợp để đầu tư do khả năng thu hồi vốn nhanh

Nhược điểm của xe tải Thaco

- Xe nhập khẩu linh kiện từ Trung Quốc nên các khách hàng còn khá e ngại về chất lượng sản phẩm. Với tâm lý khách hàng luôn mặc định xe tàu là những chiếc xe hàng nhái, hay hư hỏng, kém chất lượng, mua vào không thể bán ra... nên thương hiệu Thaco gặp những khó khăn nhất định khi phân phối sản phẩm đến tay người sử dụng.

- Đặt lên bàn cân xe tải Nhật- Hàn với xe tải Thaco thì rõ ràng Thaco không được đánh giá cao về chất lượng. Các khách hàng đã sử dụng xe cho rằng xe hay hư hỏng vặt hơn các sản phẩm như: Isuzu, Hyundai, Daewoo...

Có nên mua xe tải Thaco hay không?

Quyết định mua một chiếc xe là quyết định khá khó khăn đối với mỗi khách hàng. Để tìm được chiếc xe phù hợp nhất, khách hàng nên căn cứ vào khả năng tài chính, nhu cầu chuyên chở để lựa chọn những chiếc xe tốt nhất.

Đối với xe tải Thaco, đây là dòng xe phù hợp với nền kinh tế Việt Nam. Tuy chất lượng không quá cao song nhờ giá rẻ nên xe vẫn được sử dụng phổ biến tại các vùng miền. Ngoài ra, Thaco cũng đang không ngừng phát triển và cải tiến để mang đến những sản phẩm chất lượng hơn nữa.

Đánh giá xe tải Thaco: Thích hợp để đầu tư do khả năng thu hồi vốn nhanh

Trần Thế Thực
Tác giả: Trần Thế Thực
Tôi là Trần Thế Thực - CEO & Founder của Thế Giới Xe Tải
Bài viết liên quan
BACK TO TOP