Xe bồn Isuzu chở xăng dầu

Thương Hiệu Xe

Giá Bán

Tải Trọng

Công Thức Bánh Xe

Chiều Rộng Thùng Xe

Chiều Dài Thùng Xe

Chiều Cao Thùng Xe

Loại Nhiên Liệu

Số Khối

Sức Kéo

Sức Nâng

Số Đoạn Cần Cẩu

Xe Bồn Chở Xăng Isuzu FVM34TE4 20m3

Xe Bồn Chở Xăng Isuzu FVM34TE4 20m3

1.525.000.000 ₫
  • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng 80%
  • Tặng 1000 lít dầu
Xe Bồn Chở Xăng Isuzu 12m3 - FVR34LE4

Xe Bồn Chở Xăng Isuzu 12m3 - FVR34LE4

1.181.000.000 ₫
  • Tặng bao da vô lăng, thảm lót sàn
  • Tặng phí trước bạ
Xe Bồn Chở Xăng Dầu Isuzu FRR90HE4 6T7 9 Khối

Xe Bồn Chở Xăng Dầu Isuzu FRR90HE4 6T7 9 Khối

835.000.000 ₫
  • Tặng bao da vô lăng
  • Tặng thảm lót sàn

Xe bồn Isuzu chở xăng dầu là một sản phẩm kinh doanh chủ lực của Thế Giới Xe Tải. Xe được đóng thùng chuyên dụng chở xăng dầu dựa trên xe nền Isuzu. Đây là mẫu xe được lắp ráp trong nước dựa trên 100% linh kiện nhập khẩu từ Nhật Bản. Do đó, xe có độ bền cao, hiệu quả sử dụng lâu dài.

Xe bồn Isuzu chở xăng dầu có 2 bộ phận chính cấu thành là phần xitec và chassis. Phần xitec được gia cố chắc chắc để chở xăng dầu. Phần này gồm các bộ phận như: nắp nạp xăng dầu, đường ống, bơm, van… Ngoài ra, do tính bắt lửa và dễ cháy nên bồn xe phải được sản xuất bằng vật liệu cao cấp. Bồn phải hàn kín tuyệt đối, tránh rò rỉ hoặc bay hơi nhiên liệu khi vận chuyển. Xe bồn Isuzu chở xăng dầu đều có giấy phép đăng kiểm của Cục Đăng kiểm Việt Nam cấp. Xe được kiểm định chất lượng nhiều lần bởi các cơ quan có thẩm quyền trước khi bàn giao cho khách hàng. Quý khách có thể yêu cầu thiết kế các chi tiết như: màu sơn của xe, in logo, chia ngăn bồn… để thuận lợi hơn trong việc sử dụng.

Sử dụng xe bồn Isuzu chở xăng dầu là biện pháp tuyệt vời để chở được khối lượng lớn nhiên liệu đến các đại lý phân phối. Nhờ vậy tiết kiệm được thời gian và chi phí rất hiệu quả.

Quý khách hàng có nhu cầu đóng xe bồn Isuzu chở xăng dầu có thể liên hệ công ty Thế Giới Xe Tải để được tư vấn và báo giá. Chúng tôi là đơn vị uy tín nhất miền nam chuyên đóng các sản phẩm xe bồn, trong đó có xe bồn chở xăng dầu. Giá xe cạnh tranh nhất trị trường. Hỗ trợ vay trả góp lãi suất thấp lên đến 80% giá trị xe. Liên hệ số hotline để được tư vấn cụ thể. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ.

BACK TO TOP