Xe Tải Hyundai HD360

5 100

Xe tải Hyundai HD360 là chiếc xe thuộc phân khúc xe tải nặng được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy Hyundai Hàn Quốc với chất lượng cao, và sự bền bỉ vượt trội. Rất nhiều khách hàng đã sử dụng chiếc xe này nói rằng, đây là chiếc xe đảm bảo được cả 2 yếu tố vế chất lượng và giá thành sản phẩm. Bởi xe được nhập khẩu nguyên chiếc nhưng giá xe tải Hyundai HD360 lại rất hợp lý.

Đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng cao của khách hàng hiện nay, xe tải Hyundai HD360 được thiết kế thùng xe với nhiều phiên bản như thùng kín cánh dơi, thùng bạt, hay thùng lửng … Nếu khách hàng có yêu cầu đặc biệt khác cho chiếc xe để đáp ứng nhu cầu vận tải của mình thì chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và thiết kế thùng xe miễn phí cho bạn. Đảm bảo mang đến giải pháp vận chuyển tối ưu cho khách hàng. Thùng xe được đóng theo tiêu chuẩn của Cục đăng kiểm và có giá trị lưu hành trong 2 năm.

Xe tải Hyundai HD360 với phiên bản 5 chân, tải trọng lên tới 22 tấn được nâng cấp lên từ HD320 sẽ đáp ứng nhu cầu chuyên chở hàng hóa tốt hơn, thùng hàng dài hơn cho phép chở nhiều mặt hàng hơn. Xứng đáng là dòng xe đi đầu trong phân khúc xe tải hạng nặng hiện nay trên thị trường. Thêm 1 lý do nữa để khách hàng lựa chọn dòng xe này đó là Hyundai rất chú trọng đến các chính sách chăm sóc khách hàng hiện nay. Bảo hành, bảo dưỡng hay chính sách hậu mãi luôn được cải thiện tốt hơn theo thời gian.

Hiện tại xe tải Hyundai HD360 có sẵn tại showroom của Thế Giới Xe Tải, khách hàng có thể đến lái thử trực tiếp để có được những cảm nhận chính xác nhất về dòng xe này và lựa chọn được chiếc xe phù hợp với công việc kinh doanh của mình. Đây là một chiếc xe có giá trị rất lớn, nếu khả năng kinh tế của bạn không cho phép để mua tiền mặt thì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mua trả góp lên tới 80% với lãi suất thấp, không cần chứng minh thu nhập, hãy yên tâm là giá và các khuyến mãi thì vẫn được giữ nguyên như khi bạn mua bằng tiền mặt.

Đại lý Thế Giới Xe Tải cam kết mang đến sản phẩm chất lượng đi cùng dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp nhất. Tư vấn khách hàng 24/7, hỗ trợ tư vấn tại nhà, đăng ký, đăng kiểm và các thủ tục khác có liên quan. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tận tâm, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng những hỗ trợ tốt nhất.

Thương Hiệu Xe

Giá Bán

Tải Trọng

Công Thức Bánh Xe

Chiều Rộng Thùng Xe

Chiều Dài Thùng Xe

Chiều Cao Thùng Xe

Loại Nhiên Liệu

Số Khối

Sức Kéo

Sức Nâng

Số Đoạn Cần Cẩu

Xe Tải Hyundai 5 Chân 20 Tấn Thùng Lửng HD360

Xe Tải Hyundai 5 Chân 20 Tấn Thùng Lửng HD360

2.220.000.000 ₫
  • Giảm 10 triệu mua xe tiền mặt
  • Tặng bao da vô lăng tay lái
  • Tặng định vị phù hiệu
Xe Tải Hyundai 5 Chân 21T5 Thùng Mui Bạt - HD360

Xe Tải Hyundai 5 Chân 21T5 Thùng Mui Bạt - HD360

2.250.000.000 ₫
  • Tặng 1000 lít dầu
  • Tặng thảm lót sàn
  • Tặng bao da vô lăng tay lái
Xe Tải Hyundai 5 Chân 18T7 Thùng Kín Cánh Dơi - HD360

Xe Tải Hyundai 5 Chân 18T7 Thùng Kín Cánh Dơi - HD360

2.290.000.000 ₫
  • Tặng 200 lít dầu
  • Tặng bảo hiểm vật chất 2 chiều
  • Tặng định vị phù hiệu
BACK TO TOP