Xe Tải Isuzu 2.5 Tấn

Giá Bán

Tải Trọng

Công Thức Bánh Xe

Chiều Rộng Thùng Xe

Chiều Dài Thùng Xe

Chiều Cao Thùng Xe

Loại Nhiên Liệu

Số Khối

Sức Kéo

Sức Nâng

Số Đoạn Cần Cẩu

Xe Tải Isuzu QMR77HE4 2.5 Tấn Thùng Bảo Ôn

Xe Tải Isuzu QMR77HE4 2.5 Tấn Thùng Bảo Ôn

515.000.000 ₫
  • Tặng định vị, phù hiệu
  • Tặng bao da tay lái, thảm lót sàn
Xe Tải Isuzu QMR77HE4 2.5 tấn Thùng kín

Xe Tải Isuzu QMR77HE4 2.5 tấn Thùng kín

515.000.000 ₫
  • Tặng bao da tay lái, thảm lót sàn
  • Khuyến mãi lệ phí trước bạ
Xe Cẩu Isuzu NPR85KE4 2T5 Gắn Cẩu Unic URV343

Xe Cẩu Isuzu NPR85KE4 2T5 Gắn Cẩu Unic URV343

665.000.000 ₫
  • ·         Tặng camera hành trình
  • ·         Tặng định vị phù hiệu
Xe Tải Isuzu QMR77HE4 2.5 Tấn Thùng Bạt

Xe Tải Isuzu QMR77HE4 2.5 Tấn Thùng Bạt

515.000.000 ₫
  • Tặng định vị, phù hiệu
  • Tặng bao da tay lái

Có phải quý khách đang nghĩ rằng việc tìm kiếm một dòng xe tải vừa đẹp vừa bền mà giá cả lại phải chăng là một điều khá là khó khăn trên thị trường? Chúng tôi tin chắc rằng quý khách sẽ thay đổi hoàn toàn suy nghĩ khi có cơ hội sở hữu trong tay dòng xe tải Isuzu 2.5 tấn. Không phải chỉ vì lịch sử hình thành lâu đời với hơn 20 năm của hãng xe Isuzu này mà dòng xe được khách hàng ưa chuộng nhiều đến như vậy mà còn bởi vì sự uy tín của hãng xe khi luôn mang đến cho quý khách hàng của mình những dòng xe chất lượng, đẹp mắt từ thiết kế đến đóng thùng. Để xếp hạng về độ chất lượng và đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ thì chắc hẳn xe tải Isuzu 2.5 tấn sẽ là một trong những thương hiệu nằm trong top đầu trên thị trường hiện nay.

Những ưu điểm nào của xe tải Isuzu 2 5 tấn đã khiến cho các khách hàng ưa chuộng nhiều đến như vậy? Trong suốt bao năm qua, thương hiệu xe Isuzu đã khiến cho không biết bao nhiêu khách hàng mê mẩn bởi thiết kế ngoại hình tinh tế nhưng cũng không kém phần trang nhã. Xe tải Isuzu 2.5 tấn cũng không ngoại lệ khi sở hữu thiết kế bắt mắt, thanh lịch nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ dựa trên thiết kế truyền thống của thương hiệu xe Isuzu từ trước đến nay. Bên cạnh một ngoại hình hoàn hảo là động cơ xe thiết kế theo tiêu chuẩn khí thải Euro 4 với khả năng vận hành vô cùng mạnh mẽ và bền bỉ mà còn giúp xe tiết kiệm nhiên liệu, tăng tuổi thọ cho xe.

Xe tải thùng Isuzu 2.5 tấn nổi bật với nhiều phiên bản thùng như: thùng bạt, xe tải Isuzu 2.5 tấn thùng kín, thùng lửng, thùng bảo ôn,… thùng được đóng rất chắc chắn tại đại lý Thế Giới Xe Tải với chất lượng cao, khả năng chuyên chở hàng hóa tốt, đa dạng. Tại đây, quý khách sẽ được đóng mới thùng 100% theo yêu cầu của quý khách, thùng đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn của cục đăng kiểm Việt Nam.

Một điều chắc hẳn quý khách sẽ rất băn khoăn đó chính là giá thành dòng xe tải Isuzu 2.5 tấn. Giá xe tải Isuzu 2.5 tấn được đánh giá là khá ưu đãi đối với người dùng. Thật tuyệt vời khi chúng ta vừa có thể sở hữu một dòng xe chất lượng mà giá xe tải Isuzu 2 5 tấn lại còn vô cùng phải chăng. Đó chính là điều mà bất kỳ khách hàng nào cũng đều mong muốn và dễ dàng tìm kiếm được ở xe tải Isuzu 2 5 tấn.

Yếu tố cuối cùng mà quý khách cần phải lưu tâm đó chính là đại lý bán xe. Có thể nói, hiện nay phương tiện vận tải ngày càng trở thành một trong những phương tiện quan trọng trong cuộc sống của con người, do vậy, các nhà phân phối các dòng xe cũng vì thế mà ra đời rất nhiều khiến cho việc lựa chọn đại lý uy tín trở nên khó khăn hơn. Nay, quý khách đã hoàn toàn có thể yên tâm vì đã có đại lý Thế Giới Xe Tải chuyên phân phối dòng xe tải Isuzu 2.5 tấn. Đến với đại lý quý khách sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn trong việc sở hữu một dòng xe chất lượng mà còn được phục vụ bởi các dịch vụ uy tín nhất hiện nay. 

BACK TO TOP