Xe Tải Isuzu 7 Tấn

Giá Bán

Tải Trọng

Công Thức Bánh Xe

Chiều Rộng Thùng Xe

Chiều Dài Thùng Xe

Chiều Cao Thùng Xe

Loại Nhiên Liệu

Số Khối

Sức Kéo

Sức Nâng

Số Đoạn Cần Cẩu

Xe Tải Isuzu FVR34UE4 7.5 Tấn Thùng Bạt

Xe Tải Isuzu FVR34UE4 7.5 Tấn Thùng Bạt

1.270.000.000 ₫
  • Tặng phí trước bạ
  • Tặng định vị phù hiệu
Xe Tải Isuzu FVR34UE4 7.5 Tấn Thùng Lửng

Xe Tải Isuzu FVR34UE4 7.5 Tấn Thùng Lửng

1.270.000.000 ₫
  • Tặng định vị, phù hiệu
  • Tặng phí trước bạ 2%
Xe Tải Isuzu FVR34UE4 7.5 Tấn Thùng Kín Cánh Dơi

Xe Tải Isuzu FVR34UE4 7.5 Tấn Thùng Kín Cánh Dơi

1.270.000.000 ₫
  • Tặng bảo hiểm dân sự
  • Tặng lệ phí trước bạ

Xe tải Isuzu từ lâu đã là một thương hiệu được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn bởi chất lượng sản phẩm vượt trội và bền bỉ theo thời gian. Hiện nay xe tải Isuzu rất đa dạng các dòng sản phẩm khác nhau từ tải nhẹ như xe tải isuzu 1.4 tấn, xe tải isuzu 2.2 tấn, xe tải isuzu 3 tấn, xe tải isuzu 7 tấn, xe tải isuzu 9 tấn, … Dòng xe nào cũng sẽ có những nổi bật riêng và phù hợp với từng nhu cầu của các khách hàng, tuy nhiên với những dòng xe tải Isuzu 7 tấn thì được nhiều khách hàng tại Thế Giới Xe Tải lựa chọn hơn cả bởi xe có sức tải lớn phù hợp với nhiều mặt hàng cũng như tải trọng này phù hợp với các tuyến đường tại nước ta.

Xe tải Isuzu 7 tấn hiện nay được nhập khẩu linh kiện từ Isuzu Nhật Bản và được lắp ráp tại Việt Nam, đây là chiếc xe đáp ứng được cả 2 yếu tố cả về chất lượng sản phẩm nổi bật và giá thành hợp lý. Việc sản xuất tại Việt Nam đã giúp cho giá thành của sản phẩm giảm xuống đáng kể để phù hợp hơn với khả năng tài chính của phần đông khách hàng tại nước ta.

Động cơ được sử dụng là động cơ thế hệ mới đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4, chính vì thế mà xe tải Isuzu 7 tấn là chiếc xe có khả năng vận hành mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường. Đây là sự thay đổi rất tích cực của các hãng xe mà trong đó Isuzu chính là hãng tiên phong, điều này không chỉ để phù hợp với các quy định của chính phủ Việt Nam mà còn thể hiện trách nhiệm của các nhà sản xuất đối với các vấn đề về môi trường hiện nay.

Xe tải Isuzu 7 tấn được đóng thùng với nhiều quy cách đóng thùng khác nhau như xe tải thùng kín, xe tải thùng mui bạt, xe tải thùng bảo ôn hay xe tải thùng đông lạnh, …. Điều này giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn được chiếc xe phù hợp với mặt hàng chuyên chở của mình. Thùng xe sẽ được đóng theo tiêu chuẩn của nhà máy hoặc đóng theo các yêu cầu của khách hàng, Thế Giới Xe Tải sẽ tư vấn và thiết kế thùng xe đảm bảo mang đến cho khách hàng chiếc xe phù hợp nhất.

Nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng nên xe tải Isuzu 7 tấn được phân phối tại khắp các đại lý trên toàn quốc. Tại khu vực miền Nam khách hàng có thể đến tại Thế Giới Xe Tải để lựa chọn dòng xe này nhé. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm cùng với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt khách hàng sẽ được mua xe tải trả góp lên tới 80% với lãi suất thấp mà không cần phải chứng minh thu nhập.

BACK TO TOP