Xe Tải Isuzu Vĩnh Phát 3T5

Thương Hiệu Xe

Giá Bán

Tải Trọng

Công Thức Bánh Xe

Chiều Rộng Thùng Xe

Chiều Dài Thùng Xe

Chiều Cao Thùng Xe

Loại Nhiên Liệu

Số Khối

Sức Kéo

Sức Nâng

Số Đoạn Cần Cẩu

Xe Tải Isuzu Vĩnh Phát NK650 3.5 Tấn Thùng Kín

Xe Tải Isuzu Vĩnh Phát NK650 3.5 Tấn Thùng Kín

499.000.000 ₫
  • Tặng định vị phù hiệu
  • Hỗ trợ vay 85%
Xe Tải Isuzu Vĩnh Phát NK650 3.5 Tấn Thùng Bạt

Xe Tải Isuzu Vĩnh Phát NK650 3.5 Tấn Thùng Bạt

499.000.000 ₫
  • Tặng định vị phù hiệu
  • Tặng thùng đồ nghề

Khi nhắc đến thị trường xe tải Việt Nam, không thể nào không nói đến cái tên thương hiệu Isuzu Vĩnh Phát đặc biệt là xe tải Isuzu Vĩnh Phát 3T5. Để mang đến cho quý khách hàng những dòng xe chất lượng hoàn hảo nhất, Vĩnh Phát đã không ngừng cố gắng để hoàn thiện và nâng cấp bản thân mình trở nên tốt hơn. Bằng chứng là dòng xe đã cho ra đời hàng loạt những dòng sản phẩm chất lượng trong phân khúc tải trọng nhẹ đến nặng mà thiết kế lại vô cùng đẹp mắt. Điển hình trong tất cả các dòng xe chất lượng của nhà máy Isuzu Vĩnh Phát đó chính là xe tải Isuzu Vĩnh Phát 3T5. Đây là dòng xe mới nhất được ra mắt vào đầu năm 2018 và là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn trong quá trình phát triển và gây dựng nền kinh tế. Đại lý Thế Giới Xe Tải hiện cũng đang phân phối dòng xe tải Isuzu Vĩnh Phát 3T5 này với giá cả khá ưu đãi và phù hợp với khách hàng.

Dòng xe tải Isuzu Vĩnh Phát 3T5 phải nói là dòng xe được sử dụng và quan tâm nhiều nhất vì những tính năng vượt trội của mình cũng như khả năng vận hành cực tốt bằng việc sử dụng động cơ được kế thừa từ nhà máy Isuzu Nhật Bản. Với tông màu trắng chủ đạo, cùng với các bộ phận được trau chuốt một cách tinh tế tạo nên tổng thể xe Isuzu Vĩnh Phát hài hòa, dễ dàng thu hút người nhìn.

Nếu như các dòng xe tải lớn gây lấn chiếm lòng lề đường, ùn tắc giao thông thì việc sử dụng các phương tiện xe tải nhỏ trở thành phương tiện cần thiết trong cuộc sống của con người rất nhiều. Thấu hiểu được tầm quan trọng đó, nhà máy Isuzu Vĩnh Phát đã cho ra những dòng xe tải nhẹ như NK650 với các tải trọng xe tải 3 tấn, xe tải 3t3, xe tải 3 tấn 5,…. Việc sử dụng các phương tiện xe tải nhỏ như xe tải Isuzu Vĩnh Phát 3T5 giúp cho quá trình di chuyển vào các đoạn đường nhỏ, hẹp, ngoằn nghèo trở nên dễ dàng hơn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng nên Vĩnh Phát luôn tìm kiếm và hợp tác với các đại lý xe uy tín nhất hiện nay để đảm bảo xe đến tay người tiêu dùng luôn đạt chất lượng tốt nhất. Trong số đó phải kể đến Thế Giới Xe Tải – Đại lý 3S được Vĩnh Phát tin tưởng tuyệt đối. Chúng tôi đảm bảo phân phối các dòng xe tải Isuzu Vĩnh Phát 3T5 chính hãng đạt tiêu chuẩn cao và luôn làm quý khách hàng hài lòng với các chính sách mua xe trả góp, hỗ trợ vay vốn ngân hàng lãi suất thấp, giao xe tận nơi, bảo hành chính hãng nhanh chóng. Không chỉ mang đến cho khách hàng những chính sách tốt nhất mà giá xe tải Isuzu Vĩnh Phát cũng được chúng tôi cam kết là cạnh tranh nhất cũng với ưu đãi hấp dẫn.

BACK TO TOP