Xe Tải Jac 1.5 Tấn

Thương Hiệu Xe

Giá Bán

Tải Trọng

Công Thức Bánh Xe

Chiều Rộng Thùng Xe

Chiều Dài Thùng Xe

Chiều Cao Thùng Xe

Loại Nhiên Liệu

Số Khối

Sức Kéo

Sức Nâng

Số Đoạn Cần Cẩu

Xe Tải Jac HFC 1030K3 1.49 Tấn Thùng Kín

Xe Tải Jac HFC 1030K3 1.49 Tấn Thùng Kín

Giá liên hệ
 • Tặng định vị, phù hiệu
 • Tặng bao da vô lăng
Xe Tải Jac HFC 1030K3 1.49 Tấn Thùng Bạt

Xe Tải Jac HFC 1030K3 1.49 Tấn Thùng Bạt

Giá liên hệ
 • Tặng 500 lít dầu
 • hỗ trợ vay vốn 80%
Xe Tải Jac HFC 1030K3 1.49 Tấn Thùng Lửng

Xe Tải Jac HFC 1030K3 1.49 Tấn Thùng Lửng

Giá liên hệ
 • Tặng bảo hiểm dân sự
 • Hỗ trợ vay vốn 80%
Xe Tải Jac X150 1.5 Tấn Thùng Kín

Xe Tải Jac X150 1.5 Tấn Thùng Kín

332.000.000 ₫
 • Tặng thảm lót sàn
 • Hỗ trợ vay vốn 80%
Xe Tải Jac X150 1.5 Tấn Thùng Bạt

Xe Tải Jac X150 1.5 Tấn Thùng Bạt

327.000.000 ₫
 • Tặng kèm định vị
 • Hỗ trợ vay vốn 80%
Xe Tải Jac X150 1.5 Tấn Thùng Lửng

Xe Tải Jac X150 1.5 Tấn Thùng Lửng

320.000.000 ₫
 • Tặng định vị phù hiệu
 • Tặng bao da bọc vô lăng

Dòng xe tải Jac 1.5 tấn đã liên kết với rất nhiều đại lý bán hàng trên cả nước nhằm cung ứng kịp thời các sản phẩm chính hãng đến tay người tiêu dùng. JAC hiện nay đang là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong thị trường xe tải Việt Nam với nhiều dòng xe đa dạng có tải trọng khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu chuyên chở hàng hóa đa dạng. Ô Tô JAC Việt Nam chuyên nghiên cứu, thiết kế, chế tạo, lắp ráp, phát triển sản phẩm, tiêu thụ và xuất nhập khẩu các linh kiện rời và đồng bộ, nghiên cứu và nắm bắt xu hướng tiêu dùng nên cho ra đời những dòng xe đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Xe tải Jac 1.5 tấn có các quy cách đóng thùng như thùng kín, thùng bạt, thùng lửng, …. Đáp ứng nhu cầu vận chuyển nhiều mặt hàng hiện nay của khách hàng. Xe với thiết kế nhỏ, trọng tải nhẹ di chuyển linh hoạt tại các cung đường nhỏ hẹp và có thể di chuyển được vào thành phố. Xe phù hợp chuyên chở các mặt hàng như hàng tiêu dùng, thực phẩm, đồ uống ….  Xe có được sự lựa chọn của khách hàng ngoài việc đảm bảo được chất lượng sản phẩm thì giá thành của xe cũng được đánh giá là có mức giá hợp lý.

Ngoại thất của xe tải Jac 1.5 tấn có kiểu dáng hiện đại, mạnh mẽ và thu hút. Các bộ phân trên xe được trau chuốt tỉ mỉ, và bố trí phù hợp nhằm mang đến tổng thể hài hòa cùng như hỗ trợ cho các bác tài khi di chuyển trên đường. Cụm đèn pha cho ánh sáng tốt, giúp quan sát tốt vào ban đêm, gương chiếu hậu bản to, giúp quan sát tốt các điểm mù phía sau.

Xe tải Jac 1.5 tấn với nội thất hiện đại, thiết kế cabin rộng rãi được trang bị nhiều tiện nghi cơ bản như hệ thống điều hòa, hệ thống âm thanh giải trí radio/CD, ghế da bọc nỉ êm ái nhằm phục vụ nhu cầu giải trí của các tài xế. Hiểu được sự căng thẳng cũng như vất vả của các tài xế khi lái xe, với thiết kế khoang cabin với nhiều tiện ích mong rằng sẽ mang lại sự thoải mái nhất cho các bác tài. Các chi tiết trong khoang cabin cũng được thiết kế và bố trí một cách hợp lý, vừa tạo không gian làm việc rộng rãi vừa tạo sự thuận tiện cho các tài xế khi lái xe.

Tại Thế Giới Xe Tải, xe tải Jac 1.5 tấn được bán trả góp lên tới 80% với mức giá cạnh tranh cùng nhiều quà tặng hấp dẫn đi kèm, nhằm hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu của các khách hàng có vốn đầu tư ban đầu thấp. Các thủ tục được chúng tôi hỗ trợ trọn gói ra tên biển số, đăng kí đăng kiểm cho khách hàng.

BACK TO TOP