Tặng 100% Phí Trước Bạ Trị Giá 34 Triệu Khi Mua Hino FL

Công ty xin thông báo đến đối tác và quý khách hàng chương trình khuyến mãi mà công ty đang áp dụng như sau: Từ ngày 01/04/2019-30/06/2019, khi ,khách hàng mua xe tải Hino FL Euro4 sẽ được tặng 100% phí trước bạ trị giá 34 triệu đồng. Đây là chương trình được công ty tổ chức nhằm tri ân các khách hàng thân thiết.

Công ty TNHH Thế Giới Xe Tải xin cảm ơn đối tác và quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua.

Công ty xin thông báo đến đối tác và quý khách hàng chương trình khuyến mãi mà công ty đang áp dụng như sau: Từ ngày 01/04/2019-30/06/2019, khi khách hàng mua xe tải Hino FL Euro4 sẽ được tặng 100% phí trước bạ trị giá 34 triệu đồng. Đây là chương trình được công ty tổ chức nhằm tri ân các khách hàng thân thiết.

Tặng 100% Phí Trước Bạ Trị Giá 34 Triệu Khi Mua Hino FL

Hino FL là dòng xe chất lượng mang thương hiệu Nhật Bản. Những ưu điểm nổi bật của sản phẩm này:

  1.  Xe có thiết kế tải trọng cao, thùng xe lớn có sức chứa hàng hoá lớn
  2.  Xe trang bị động cơ Hino J08E-UF công suất lớn, trang bị nhiều công nghệ tiên tiến
  3.  Hệ thống khung gầm cao, hệ thống truyền động đồng bộ giúp xe hoạt động êm ái
  4.  Cabin áp dụng nguyên tắc khí động học, ngoại thất, nội thất ưu việt hài lòng mọi bác tài.

Thế Giới Xe Tải tự hào là đại lý phân phối chính hãng dòng sản phẩm Hino FL. Công ty cam kết giá bán tốt nhất thị trường. Quý khách hàng mua hàng tại công ty sẽ được nhận chế độ hậu mãi hấp dẫn như: bảo hành theo chế độ nhà máy, bảo dưỡng định kì miễn phí. Xe luôn có sẵn và giao tận nhà nhanh chóng.

4.5 100
Trần Thế Thực
Tác giả: Trần Thế Thực
Tôi là Trần Thế Thực - CEO & Founder của Thế Giới Xe Tải
Bài viết liên quan
BACK TO TOP