Mua Xe Tải Đô Thành IZ65 Gold - Tặng 100% Phí Trước Bạ

ặng ngay 100% lệ phí trước bạ trị giá 8.000.000đồng cho khách hàng mua xe Dothanh IZ65 Gold”. Thời gian khuyến mãi: đến hết ngày 31/07/2018.Sản phẩm được khuyến mãi: dòng xe Dothanh IZ65 Gold do Dothanh Auto lắp ráp.Phạm vi áp dụng: chương trình áp dụng cho khách hàng mua sản phẩm từ các Đại lý cấp 1 trên toàn quốc của Công Ty Cổ Phần Ô Tô Đô Thành.

“CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: TẶNG 100% PHÍ TRƯỚC BẠ KHI MUA XE TẢI IZ65 GOLD TRỊ GIÁ LÊN ĐẾN 8.000.000 ĐỒNG”

THẾ GIỚI XE TẢI triển khai chương trình khuyến mãi của Nhà Máy Đô Thành dành cho tất cả các khách hàng mua xe IZ65 Gold tại tất cả các đại lý trên toàn quốc.

Nhằm mục đích hỗ trợ người tiêu dùng có cơ hội tiếp cận với dòng sản phẩm mới nhất do Dothanh Auto sản xuất lắp ráp, Công Ty Cổ Phần Ô Tô Đô Thành tổ chức chương trình khuyến mãi “Tặng ngay 100% lệ phí trước bạ trị giá 8.000.000đồng cho khách hàng mua xe Dothanh IZ65 Gold”.

- Thời gian khuyến mãi: đến hết ngày 31/08/2018.

- Sản phẩm được khuyến mãi: dòng xe Dothanh IZ65 Gold do Dothanh Auto lắp ráp.

- Phạm vi áp dụng: chương trình áp dụng cho khách hàng mua sản phẩm từ các Đại lý cấp 1 trên toàn quốc của Công Ty Cổ Phần Ô Tô Đô Thành.

Ngoài ra, khi mua xe tại Thế Giới Xe Tải quý khách còn có cơ hội nhận được ưu đãi hấp dẫn khác: tặng định vị phù hiệu, tặng bảo hiểm dân sự, mui lướt giói, bao da vô lăng,... Mua xe ngay nhận quà liền tay.

Chi tiết xin liên hệ: 0902.888.444 – 0901.851.888

Dothanh IZ65 Gold được phát triển dựa trên sự sáng tạo và đột phá để cho ra đời một chiếc xe tải hiện đại với đầy đủ những công năng và sức mạnh đặc biệt, đáp ứng yêu cầu của khách hàng và phù hợp với điều kiện đường sá cũng như các quy định về vận tải đường bộ tại Việt Nam.

Lắp ráp trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản và thử nghiệm trên các đường thử tiêu chuẩn quốc tế, Đô Thành IZ65 GOLD tạo ấn tượng mạnh mẽ và tinh tế ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sở hữu ngoại hình cá tính, nội thất tiện nghi, hiệu suất cao, vận hành an toàn - ổn định, tải trọng lớn, sản phẩm hứa hẹn là bạn đường tin cậy của mỗi doanh nghiệp.

(Công ty THẾ GIỚI XE TẢI tự hào là đại lý chính hãng các dòng xe tải Isuzu, Hyundai, Hino, Fuso,...Hỗ trợ vay vốn 80%, lãi suất ưu đãi. Cam kết giá cạnh tranh siêu hấp dẫn. Uy tín, sự hài lòng của khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu của công ty chúng tôi.)

Chúng tôi luôn sẵn sàng đem lại những điều tốt nhất đến với Quý Khách hàng. Nhanh tay liên hệ để nhận được quà tặng từ Nhà Máy cũng những ưu đãi hấp dẫn khác đến từ THẾ GIỚI XE TẢI.

5 1
Trần Thế Thực
Tác giả: Trần Thế Thực
Tôi là Trần Thế Thực - CEO & Founder của Thế Giới Xe Tải
Bài viết liên quan
BACK TO TOP