Xe Tải Isuzu FVM34WE4 11 Tấn 3 Chân Chở Gia Súc

4.42 100

1.570.000.000 ₫ (Giá chassis)

Khuyến mãi
  • Tặng định vị phù hiệu
  • Tặng bảo hiểm vật chất


Ngành chăn nuôi tại Việt Nam đang ngày càng phát triển, không chỉ mô quy mô trong nước mà còn mở rộng xuất khẩu. Quy mô chăn nuôi lớn cần vận chuyển số lượng lớn gia súc để bắt kịp tiến độ cung-cầu hiện nay. Đáp ứng điều đó nhà máy Isuzu Việt Nam cho ra mắt dòng xe chở gia súc chuyên dụng.

Chở gia súc thùng xe sẽ tiếp xúc thường xuyên với nước, NH3, thậm chí là axit. Nên vật liệu đóng thùng được lựa chọn là Inox 304 nhằm tránh sự ăn mòn hóa học và oxy hóa theo thời gian. Xe được trang bị thêm bửng nâng để thuận tiện việc chuyên chở và nâng hạ gia súc.

Xe Isuzu FVM34WE4 11 tấn mang nhiều đặc điểm nổi bật và nhiều ưu điểm mà chỉ có dòng xe này sở hữu được. Xe mang động cơ Euro4 tiết kiệm nhiên liệu, động cơ mới đi đầu trong phân khúc xe tải nặng có thùng siêu dài, giảm được ổn và thân thiện với môi trường, tuổi thọ động cơ cao hơn so với các dòng xe khác. Giá xe phù hợp với mọi túi phân khúc của khách hàng.

Ngoại Thất

Ngoại thất của dòng xe Euro 4 Isuzu FVM34WE4 đã được nâng cấp thành một phiên bản hoàn hảo hơn so với dòng Euro 2 trước đó. Đáng chú ý nhất là vị trí mặt ga lăng được nâng cao hơn giúp lượng gió lưu thông làm mát động cơ nhiều hơn, cabin dạng trụ vuông mạnh mẽ sơn tĩnh điện chống han gỉ bền đẹp theo thời gian.  Xe mang đến vẻ ngoài hiện đại và tinh tế, được chú trọng từ những chu tiết nhỏ nhất để mang đến một sản phẩm hoàn hảo. 
Xe Tải Isuzu FVM34WE4 11 Tấn 3 Chân Chở Gia Súc

BACK TO TOP