Xe Tải Isuzu NQR75LE4 5 Tấn Thùng Bảo Ôn

4.32 1266

723.000.000 ₫ (Giá chassis)

Khuyến mãi
  • Tặng 200 lít dầu diesel
  • Ưu đãi lên đến 26 triệu


Loại Thùng

Được nhập khẩu 3 cục CKD từ Nhật Bản và lắp ráp tại nhà máy Isuzu Việt Nam cho ra đời dòng sản phẩm chất lượng cao, với những cải tiến mới về động cơ công nghệ Blue Power tiêu chuẩn khí thải Euro 4 đạt chuẩn nên Isuzu NQR nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Trong đó được quan tâm nhiều nhất là dòng xe tải Isuzu NQR75LE4 5 tấn thùng bảo ôn

Không chỉ mang tính thẩm mỹ cao bởi vỏ ngoài được làm từ chất liệu composite cao cấp mà còn mang động cơ mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu, tuổi thọ sản phẩm được tăng cao cùng với giá xe tải isuzu hợp lý. Sự ra đời dòng xe tải 5 tấn này là một bước ngoặc quan trọng - mang lại cho khách hàng dòng xe tốt nhất tại thị trường xe Việt Nam hiện nay.

Ngoại Thất

Cabin xe tải Isuzu 5 tấn có thiết kế kiểu hiện đại với kính chắn gió khổ lớn phía trước tăng khả năng quan sát, nâng cao tính an toàn khi di chuyển.

Không những thế, Isuzu Euro 4 với bước nâng cấp hơn về vị trí mặt ga lăng được nâng cao hơn giúp tăng khả năng lưu thông gió - khiến cho động cơ được làm mát nhanh chóng, đầu cabin xe cũng được nâng cao hơn để đảm bảo sự dao động của Cabin không bị va chạm với khung gầm và động cơ.

Tất cả các bộ phận trên xe được lắp đặt tỉ mỉ dưới dây chuyền công nghệ Nhật Bản, 100% linh kiện nhập khẩu nhằm mang đến cho khách hàng được dòng xe ưu việt hiện nay. 

Xe Tải Isuzu NQR75LE4 5 Tấn Thùng Bảo Ôn

Cần gạt nước

Cần gạt nước được tích hợp vòi xịt rửa kính với 3 chế độ hoạt động tùy theo điều kiện thời tiết.

BACK TO TOP