Xe Tải Veam VT340

4.57 100

Xe tải Veam VT340 là dòng xe nổi bật do nhà máy Veam hợp tác với nhà máy Hyundai sản xuất. Xe mang những ưu điểm vượt trội về ngoại thất, nội thất, động cơ và vận hành. Xe đáp ứng mọi nhu cầu về vận chuyển các loại hàng hoá đa dạng và được nhiều khách hàng lựa chọn vì thùng xe thiết kế rộng rãi có thể chở được nhiều mặt hàng kích thước lớn. Đây cũng là lựa chọn hợp lý cho nhiều khách muốn có chiếc xe giá cả hợp lý và khả năng thu hồi vốn nhanh chóng.

Xe tải Veam VT340 được nhiều khách hàng lựa chọn vì đây là một chiếc xe chất lượng nhưng giá thành được nhiều khách hàng đánh giá hợp lý. Xe được lắp ráp trong nước, tận dụng nguồn nhân công tại chỗ, cộng với việc cắt giảm được chi phí vận chuyển, thuế nhập khẩu nên giá xe tải Veam thấp hơn rất nhiều so với các dòng xe nhập khẩu khác cùng phân khúc. Nhưng đây cũng là một bất lợi vì có nhiều khách hàng hiện nay chưa thực sự tin tưởng vào các sản phẩm được lắp ráp trong nước.

Thùng xe tải Veam VT340 được đóng với nhiều quy cách như thùng lửng, thùng kín, thùng bạt hay thùng bảo ôn …. Khách hàng có thể lựa chọn chiếc xe phù hợp với nhu cầu cũng như mặt hàng chuyên chở của mình để đảm bảo hiệu quả làm việc cũng như mang lại lợi ích kinh tế cao. Thế Giới Xe Tải nhận thiết kế đóng thùng theo yêu cầu của quý khách. Thùng xe được đóng mới 100% theo tiêu chuẩn của Cục đăng kiểm Việt Nam và có giá trị lưu hành 02 năm.

Thêm một điểm cộng của xe tải Veam VT340 này nữa đó chính là các chính sách bảo hành bảo dưỡng xe. Xe được bảo hành trên toàn quốc tại các đại lý chính hãng của Veam, bạn không cần phải đến trực tiếp đại lý mà mình đã mua xe khi chiếc xe của mình gặp sự cố. Phụ tùng xe được thay thế dễ dàng, không cần chờ đợi mà bạn có thể xử lý ngay chiếc xe của mình, giúp giảm thiểu được những tổn nhất về kinh tế.

Mua xe tại đại lý Thế Giới Xe Tải bạn sẽ có được một mức giá ưu đãi cùng với nhiều khuyến mãi đi kèm, ngoài ra quý khách hàng sẽ được hỗ trợ mọi thủ tục cần thiết. Chẳng hạn như: hỗ trợ đăng ký đăng kiểm, ra tên biển số, vay trả góp lãi suất thấp. Xe được mua trả góp lên tới 80%, không cần chứng minh thu nhập, thủ tục đơn giản và nhanh chóng. Với đội ngũ nhân viên tận tâm và đầy nhiệt huyết, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi mua sắm tại đây.

Thương Hiệu Xe

Giá Bán

Tải Trọng

Công Thức Bánh Xe

Chiều Rộng Thùng Xe

Chiều Dài Thùng Xe

Chiều Cao Thùng Xe

Loại Nhiên Liệu

Số Khối

Sức Kéo

Sức Nâng

Số Đoạn Cần Cẩu

Xe Tải Veam 3T5 Thùng Lửng Dài 6m2 - VT340

Xe Tải Veam 3T5 Thùng Lửng Dài 6m2 - VT340

475.000.000 ₫
  • Tặng định vị, phù hiệu
  • Xe có sẵn, giao ngay
  • Hỗ trợ vay vốn 80%
Xe Tải Veam 3T5 Thùng Bạt Dài 6m2 - VT340

Xe Tải Veam 3T5 Thùng Bạt Dài 6m2 - VT340

485.000.000 ₫
  • Tặng bảo hiểm dân sự
  • Xe có sẵn, giao ngay trong 7 ngày
  • Hỗ trợ vay vốn 80%
Xe Tải Veam 3T5 Thùng Kín Dài 6m2 - VT340

Xe Tải Veam 3T5 Thùng Kín Dài 6m2 - VT340

488.000.000 ₫
  • Tặng bảo hiểm dân sự
  • Xe có sẵn, giao ngay
  • Hỗ trợ vay vốn 80%
BACK TO TOP