Xe Tải Hyundai New Mighty 75S 4 Tấn Thùng Lửng

4.34 262

670.000.000 ₫ (Giá chassis)

Khuyến mãi
  • Tặng định vị phù hiệu
  • Tặng bảo hiểm dân sự


Tải Trọng
Loại Thùng

Nhà máy HyundaI Thành Công cho ra đời nhiều sản phẩm xe tải khác nhau có chất lượng vượt trội, trong đó phải kể đến dòng xe tải Hyundai 4T2 thùng lửng - New Mighty 75S, chiếc xe mang nhiều đặc điểm nổi bật. Xe tải New Mighty 75S đạt tiêu chuẩn khí thải Eur4o với động cơ D4GA - động cơ mới tiết kiệm nhiên liệu, hoạt động mạnh mẽ và bền bỉ, thân thiện với môi trường. Xe kế thừa và phát huy toàn bộ những tinh hoa của tất cả các dòng xe tải 4 tấn Hyundai cũng như được nâng cấp cải tiến nhiều hơn để đảm bảo một chiếc xe hoàn hảo nhất cho người sử dụng. Giá xe tải Hyundai rất hợp lý phù hợp với điều kiện kinh tế của người Việt.

Với tải trọng cho phép chở 4m2, kích thước thùng dài 6m1 rất thuận tiện cho khách hàng trong việc chuyên chở hàng hóa, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Thế Giới Xe Tải xin giới thiệu đến Quý Khách Hàng dòng xe tải Xe tải Hyundai 4T2 thùng lửng - New Mighty 75S. Hãy cùnng với chúng tôi chiêm ngưỡng về chiếc xe này nhé.

Ngoại Thất

Ngoại thất xe tải xe tải Hyundai 4T2 thùng lửng - New Mighty 75S nằm trong phân khúc xe tải Hyundai 3.5 tấn đến 5 tấn có cấu tạo rất sang trọng và cứng cáp vô cùng mạnh mẽ và tinh tế, Logo được đặt chính giữa lưới tản nhiệt có khả năng hút gió và làm mát động cơ, tiết kiệm nhiên liệu cao và tăng độ bền xe suốt quá trình di chuyển

Xe được trang bị cabin giảm rung xóc mang lại cảm giác êm ái nhất khi di chuyển trên đường Tất cả các bộ phận cấu tạo bên ngoài ngoại thất xe hài hòa với nhau tạo điểm nhấn vô cùng tinh tế không khác gì 1 chiếc xe hơi thời thượng.

Xe Tải Hyundai New Mighty 75S 4 Tấn Thùng Lửng

Cụm đèn pha

Cụm đèn pha với chất lượng hoàn hảo, cấu tạo chắc chắn, kích thước lớn cho việc quan sát dễ dàng.

Xe Tải Hyundai New Mighty 75S 4 Tấn Thùng Lửng

Mặt galang

Mặt galang có thiết kế đẹp mắt, cứng cáp hạn chế móp méo.

Xe Tải Hyundai New Mighty 75S 4 Tấn Thùng Lửng

Nội Thất

Với những ai yêu thích cái đẹp