Xe Tải Veam VT651

4.33 100

Là sản phẩm được phát triển dựa trên nền tảng xe tải Veam VT498, xe tải Veam VT651 hiện là sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm. Thiết kế của xe gọn gàng, vận chuyển được khối lượng hàng hoá lớn trên những cung đường nhỏ hẹp. Xe được lắp ráp trong nước nên giá xe tải Veam thấp hơn so với những dòng xe khác có tải trọng tương đương.

Xe tải Veam VT651 sử dụng động cơ Nissan, đây là động cơ hàng đầu đến từ Nhật Bản mang đến khả năng vận hành mạnh mẽ không bị hư hỏng vặt qua quá trình sử dụng. Xe được nhiều khách hàng lựa chọn bởi chất lượng ổn định mà giá thành của xe lại hợp lý. Thêm một điểm cộng để khách hàng lựa chọn dòng xe này về vấn đề an toàn, xe sử dụng hệ thống phanh thủy lực 2 chiều tân tiến, tạo sự thăng bằng ổn định cho xe.

Xe tải Veam VT651 có các quy cách đóng thùng như thùng lửng, thùng bạt, thùng kín hay thùng bảo ôn, .... đáp ứng nhu cầu đa dạng về vận chuyển hàng hóa hiện nay. Ngoài ra nếu khách hàng có yêu cầu đặc biệt hơn cho chiếc xe của mình thì chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ thiết kế thùng xe cho quý khách. Thùng xe được đóng mới theo yêu cầu của Cục đăng kiểm Việt Nam và có phiếu xuất xưởng có giá trị lưu hành trong 02 năm.

Veam hiện có hệ thống đại lý chính hãng trải dãi trên cả nước, khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc kiểm tra bảo dưỡng hay bảo hành chiếc xe của mình. Khi gặp sự cố, bạn có thể mang chiếc xe của mình đến bất kì đại lý nào của Veam mà không cần đến tại nơi bạn đã mua xe. Bên cạnh đó việc thay thế phụ tùng cũng dễ dàng hơn bởi các đại lý luôn có sẵn phụ kiện thay thế và sẵn sàng thay mới cho khách hàng.

Khách hàng muốn nếu có nhu cầu mua xe tải Veam VT651 thì hãy đến ngay tại đại lý Thế Giới Xe Tải. Hiện showroom chúng tôi đang có sẵn mẫu xe này để khách hàng có thể đến trực tiếp lái thử và lựa chọn chiếc xe phù hợp với khả năng tài chính cũng như nhu cầu vận chuyển của mình. Quý khách hàng mua xe sẽ được hỗ trợ thủ tục ra tên biển số, vay trả góp, bảo hành bảo dưỡng theo chính sách nhà máy. Ngoài ra, công ty tặng kèm định vị, phù hiệu, bao da tay lái, thảm lót sàn như lời cảm ơn các khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ công ty. Đội ngũ nhân viên công ty sẵn sàng hỗ trợ tư vấn 24/7 và tư vấn tại nhà cho khách hàng.

Thương Hiệu Xe

Giá Bán

Tải Trọng

Công Thức Bánh Xe

Chiều Rộng Thùng Xe

Chiều Dài Thùng Xe

Chiều Cao Thùng Xe

Loại Nhiên Liệu

Số Khối

Sức Kéo

Sức Nâng

Số Đoạn Cần Cẩu

Xe Tải Veam VT651 6T5 Thùng Lửng

Xe Tải Veam VT651 6T5 Thùng Lửng

515.000.000 ₫
  • Tặng bảo hiểm vật chất 2 chiều
  • Tặng thảm lót sàn
  • Hỗ trợ vay 85%
Xe Tải Veam VT651 6T2 Thùng Bạt

Xe Tải Veam VT651 6T2 Thùng Bạt

520.000.000 ₫
  • Tặng 200 lít dầu
  • Tặng thảm lót sàn
  • Hỗ trợ vay 85%
Xe Tải Veam VT651 6T2 Thùng Kín

Xe Tải Veam VT651 6T2 Thùng Kín

520.000.000 ₫
  • Tặng mui lướt gió
  • Tặng thảm lót sàn
  • Hỗ trợ vay 85%
BACK TO TOP