Sản Phẩm Xe Tải HOT 2018 - Công Nghệ Euro 4

Bắt kịp xu hướng nhu cầu của khách hàng trên thị trường, công ty chúng tôi luôn có đầy đủ và có sẵn sản phẩm cho khách hàng xem và trải nghiệm thực tế. Ngoài những sản phẩm sẵn có trên thị trường thời gian qua, công ty còn cập nhật những sản phẩm mới nhất và Hot nhất trên thị trường: - Xe tải Đô Thành Hyundai IZ65 Gold - Xe tải Đô Thành Hyundai IZ49 Euro 4 - Xe tải Isuzu Euro 4 - Xe tải Hino Euro 4 - Xe tải nhẹ Kenbo Khách hàng có thể thỏa thích xem xe và có thể lái ngay những chiếc xe “Mới Kẻng” này để cảm nhận được sự tuyệt vời và giá trị của chiếc xe này tại công ty chúng tôi.

NHỮNG DÒNG SẢN PHẨM XE TẢI MỚI NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG TẠI THẾ GIỚI XE TẢI

  

banner-san-pham-moi

 

Công ty TNHH Thế Giới Xe Tải tự hào là đại lý chính hãng các dòng xe tải Isuzu, Hyundai, Hino, Fuso, Suzuki, Veam, Dongfeng, Teraco,…khu vực miền Nam. Bán xe Hỗ trợ vay vốn lên đến 80% giá trị xe với lãi suất ưu đãi trong 6 năm. Cam kết giá tốt nhất thị trường. Làm việc chuyên nghiệp, uy tín nhằm mang lại cho khách hàng những chiếc xe chất lượng tốt nhất.

Với tiêu chí kinh doanh hàng đầu “ Uy tín và sự hài lòng của khách hàng”, chúng tôi luôn sẵn sàng mang lại những điều tốt nhất đến với họ.

Bắt kịp xu hướng nhu cầu của khách hàng trên thị trường, công ty chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ và sẵn có các sản phẩm cho khách hàng xem và trải nghiệm thực tế.

Ngoài những sản phẩm sẵn có trên thị trường thời gian qua, công ty còn cập nhật những sản phẩm mới nhất và Hot nhất như:

 1. - Xe tải Đô Thành Hyundai IZ65 Gold

 2. - Xe tải Đô Thành Hyundai IZ49 Euro 4

 3. - Xe tải Isuzu Euro 4

 4. - Xe tải Hino Euro 4

 5. - Xe tải nhẹ Kenbo

Khách hàng có thể thỏa thích xem xe và lái ngay những chiếc xe “Mới Toanh” này để cảm nhận được sự tuyệt vời và giá trị của chiếc xe này mang lại.

Khách hàng khi đặt cọc mua xe tại Công ty TNHH Thế Giới Xe Tải sẽ nhận được nhiều ưu đãi và phần quà hấp dẫn:

 1. - Giảm ngay 10 triệu đồng

 2. - Tặng 100% phí trước bạ

 3. - Tặng định vị, phù hiệu

 4. - Tặng bảo hiểm dân sự

 5. - Tặng bao da vô lăng

 6. - Tặng mui lướt gió

Ngoài ra, còn có nhiều phần quà khác tùy theo từng dòng xe hay tùy theo nhu cầu của khách hàng. Tổng trị giá quà tặng lên đến 10 triệu đồng.

“Mua xe ngay – nhận quà liền tay. Nhanh tay liên hệ, đừng bỏ qua cơ hội hấp dẫn này.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Thế Giới Xe Tải

Hotline: 0902.888.444

Website: thegioixetai.com

Email: thegioixetai.kinhdoanh@gmail.com

Địa chỉ: Lô O3 Tổng kho Sacombank, Đường số 10, Khu Công Nghiệp Sóng Thần I, Dĩ An, Bình Dương.

5 1
Trần Thế Thực
Tác giả: Trần Thế Thực
Tôi là Trần Thế Thực - CEO & Founder của Thế Giới Xe Tải
Bài viết liên quan
BACK TO TOP