Xe Tải Isuzu FVR34QE4 7T5 Thùng Mui Bạt Bửng Nâng

4.22 100

1.225.000.000 ₫ (Giá chassis)

Khuyến mãi
  • Tặng bảo hiểm dân sự
  • Tặng thùng đồ nghề


Dù chỉ mới được nhà máy cho ra mắt vào đầu năm 2018, xe tải bửng nâng Isuzu 7T5 thùng bạt FVR34QE4 đã chiếm được không ít cảm tình từ người tiêu dùng. Xe được lắp đặt dưới dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến bậc nhất hiện nay. Xe mang trong mình động cơ Euro4 tiết kiệm nhiên liệu, động cơ mới đi đầu trong phân khúc xe tải nặng có thùng siêu dài, động cơ phun nhiên liệu điên tử Common Rail áp suất cao. 

Với hệ thống bửng nâng gia cố chắc chắn, mặt sàn dập lá me, bàn nâng rộng, và sức nâng tối đa lên đến 1000kg, cùng với đó là dây cáp chịu tải cao giá xe tải gắn bửng nâng rất hấp dẫn cùng nhưng ưu điểm vượt trội chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng

Thế Giới Xe Tải xin giới thiệu đến Quý Khách Hàng dòng xe Isuzu 7.5 tấn thùng mui bạt gắn bửng nâng - FVR34QE4 thế hệ mới.

Ngoại Thất

Nhìn chung, xe tải Isuzu gắn bửng nâng FVR34QE4 7.5T sở hữu thiết kế ngoại thất khá trang nhã và tinh tế với nhiều cải tiến mới lạ. Ngoài ra, xe tải Isuzu Euro 4 có bước nâng cấp hơn về vị trí mặt ga lăng được nâng cao hơn giúp tăng khả năng lưu thông gió - làm mát động cơ tốt hơn, đầu Cabin xe cũng được nâng cao lên đảm bảo sự dao động của Cabin không bị va chạm với khung gầm cũng như hệ thống động cơ phía dưới, những chi tiết nhỏ này nếu để ý kĩ chúng ta mới nhận biết được sự khác biệt này. Gương chiếu hậu hai bên cánh cửa cabin xe Isuzu FVR34QE4 được gắn gương chiếu hậu tạo góc nhìn rộng, hạn chế điểm mù, an toàn cao.

BACK TO TOP